Giảm nguy cơ tiểu đường khi ăn đậu

Ăn luôn luôn danh thiếp loại đậu như đậu xanh, đậu lăng… có trạng thái giúp cải thiện bệnh xuất tinh sớm việc kiểm rà soát lượng đường trong máu và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành (CHD) ở bệnh nhân dịp đái đường dạng 2.Đó là kết bệnh xuất tinh sớm luận của danh thiếp nhà khoa học thuộc Đại học Toronto và Bệnh viện St.Michael ở Canada, sau khi khảo sát ở 121 bệnh nhân mắc tiểu đường dạng 2. Các tình nguyện viên được chọn ngẫu nhiên có chế độ ăn uống chứa ít nhất một chén đậu (khoảng 190 gr) mỗi ngày hoặc ăn danh thiếp chế phẩm từ tiểu mạch chất chứa xơ không hòa tan từ ngũ cốc trong 3 tháng. "Việc kiểm soát lượng đường trong máu diễn tiến tốt hơn ở những bệnh nhân dịp tiểu đường có chế độ ăn nhiều đậu so với chế độ ăn không có đậu", nhà khoa học David J.A.Jenkins, Giáo sư y khoa và dinh dưỡng tại Đại học Toronto và Bệnh viện St.Michael nói. Chế độ ăn uống chứa nhiều đậu còn giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim, Hãng tin ANI dẫn lời Giáo sư Jenkins cho biết thêm.
Previous
Next Post »
0 Komentar